Home » Tin Tức Sự Kiện » Ngày 24-4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, giải thưởng lâu đời và uy tín của ngành CNTT Việt Nam

Ngày 24-4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, giải thưởng lâu đời và uy tín của ngành CNTT Việt Nam

Công ty CP Công nghệ VDSMART đã vinh dự nhận được giải thưởng cho sản phẩm EyePro – Giải pháp Robot AI giám sát nhân sự tự động trong hạng mục các Sản phẩm Công nghệ mới.

Đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, kế thừa từ Robot VIEBOT ra đời những năm 2017 có khả năng nhận diện khuôn mặt, tuổi, giới tính, v.v và đặc biệt có khả năng học và bắt chước cử chỉ con người.

(Xem Video https://www.youtube.com/watch?v=TAGNSjfLCQU)

Thông tin về Robot dạng người VIEBOT đã được phát rộng rãi trên các kênh truyền hình như VTV, VTC, THND, v.v. và được nhiều người biết đến.

Trong sản phẩm EyePro, Bộ não của Robot có khả năng kết nối với hàng trăm con mắt là các Camera PTZ có khả năng quay quét để theo dõi những phạm vi rộng lớn để nhận diện khuôn mặt, cảm xúc, tuổi, giới tính, v.v. của người trong vùng quan sát.

Không chỉ giới hạn trong việc theo dõi và nhận diện như một số giải pháp AI khác, EyePro còn có khả năng tương tác với người được quan sát bằng cách hiển thị lên các màn hình đặt trong vùng giám sát, hoặc gửi các thông báo đến các Mobile App trên Điện thoại di động, ví dụ nhắc nhở, cảnh báo, v.v.

Do tính linh hoạt trên, phạm vi ứng dụng của EyePro rất rộng rãi từ các ứng dụng như điểm danh lớp học, cho đến giám sát cửa hàng, chấm công cho Doanh nghiệp, v.v.

Sản phẩm EyePro đã đươc ứng dụng trong một số Cty, cơ quan nhà nước như học viện chính trị quốc gia HCM, tập đoàn ANVIET, v.v.

Theo thông tin từ Công ty VDSMART, Sản phẩm EyePro vẫn đang được tiếp tục phát triển, nâng cấp để hướng đến các ứng dụng trong Thành phố thông minh – Smart City.

 

Danh sách giải thưởng SAO KHUE: http://giaithuongsaokhue.vn/danh-sach-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

0904186221